Liền Kề Him Lam Green Park Đại Phúc Bắc Ninh

Liền kề Him Lam Green Park là sản phẩm chủ đạo của dự án với 666 lô được thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm nhấn khu công viên cây xanh – hồ điều hòa tạo không gian tổng thể xanh và gần gửi thiên nhiên – KĐT Him Lam Đại Phúc nổi bật trong khu vực, lung linh như một thành phố thu nhỏ, mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hoàn hảo.

liền kề him lam green park

Các lô liền kề Him Lam Green Village Đại Phúc được bố trí ở khu vực yên tĩnh giúp tạo cho cư dân sinh sống ở đây một cảm giác bình an khi về nhà, nhưng không kém phần sầm uất đa dạng tiện ích.

Diện tích các lô đất khu liền kề từ Từ 70.5m2 – 142m2, được xây dựng theo quy chuẩn là 80% diện tích lô đất.

Khách hàng có thể kinh doanh ngay tại liền kề shophouse Him Lam Green Park đáp ứng hầu hết các nhu cầu tiêu dùng của cư dân trong khu đô thị và tất cả cư dân xung quanh dự án.

liền kề him lam green park

Phối cảnh liền kề Him Lam Green Park

shophouse him lam green park

Phối cảnh shophouse Him Lam Green Park

Liền kề Him Lam Green Park 5 tầng được bố trí tại trục đường 30m của dự án, bao gồm các khối nhà CL3, CL4, CL8, CL9, CL13, CL14. Tại trục này khách hàng có thể sử dụng căn nhà của mình cho mục đính kinh doanh thương mại.

thiết kế liền kề 5 tầng him lam green park

Liền kề Him Lam Green Park 4 tầng được bố trí xung quanh các khu công viên trung tâm, với mặt cắt đường tối thiểu 18m, bao gồm: CL1, CL2, CL5, CL6, CL7, CL10, CL11, CL12, CL15, CL16 Là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

thiết kế liền kề him lam green park 4 tầng

thiết kế liền kề him lam green park 4 tầng lô góc

Mặt bằng liền kề Him Lam Green Park

Xem Thêm : Biệt Thự Him Lam Green Park

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN